6 chiêu thức siêu mạnh mà Vegeta từng sử dụng trong series Dragon Ball

(1 lượt xem)

Bạn đã biết hết những kỹ thuật mà hoàng tử saiyan Vegeta sử dụng hay chưa? Để chúng tôi nhắc cho bạn nhớ vài kỹ thuật mà nhiều người hay quên nhé!

Vegeta là chàng hoàng tử kiêu hãnh với sức mạnh vượt trội của tộc người Saiyan nhưng tuổi thơ của anh cũng lắm gian truân. Sau khi cha qua đời, hành tinh Saiyan bị phá hủy, anh phải ngậm đắng nuốt cay phục vụ dưới quyền của Fide Đại Đế với hy vọng một ngày nào đó có thể trả thù. Chính những điều này đã tạo nên một Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, ngông cuồng, đầy thù hận, rất thông minh nhưng sâu thẳm trong con người vẫn mang một trái tim thuần khiết.

Dưới đây là 6 kỹ thuật mạnh mẽ được hoàng tử saiyan Vegeta sử dụng mà ít người còn nhớ:

6. Controlled Great Ape

Great Ape là một trạng thái khi người Saiyan biến thành Oozaru mỗi khi nhìn vào trăng tròn, với điều kiện phải có đuôi. Hình dạng của Oozaru giống như một con khỉ đột khổng lồ với sức mạnh tăng gấp nhiều lần nhưng lại khiến chiến binh Saiyan mất tự chủ, phá hủy mọi thứ trong tầm nhìn.

Tuy nhiên, trong khi Goku và Gohan không thể kiểm soát thì Vegeta vẫn nhận thức được bản thân trong hình dáng này. Điều này càng khiến Vegeta trở nên nguy hiểm hơn nhiều. Điểm yếu duy nhất của Oozaru là chiếc đuôi, Vegeta về sau đã bị cắt bỏ chiếc đuôi nên không thể hóa Oozaru được nữa.

Vegeta cũng là người Saiyan duy nhất trong sê-ri chính được thể hiện có toàn quyền kiểm soát hình thức Great Ape. Tính cách của Vegeta vẫn còn nguyên và thậm chí anh ấy còn có khả năng trò chuyện.

5. Hellzone Grenade

Hellzone Grenade là một kỹ thuật trong đó người dùng tạo ra những quả bóng Ki và ném ngẫu nhiên, bao quanh đối thủ. Sau đó, tất cả các quả bóng ki cùng tổng tấn công tất cả các đối thủ một lúc. Kỹ thuật này vốn chủ yếu được sử dụng bởi Piccolo. Tuy nhiên, Vegeta cũng có thể sử dụng Hellzone Grenade và nó đã được thể hiện trong cuộc chiến chống lại Freiza và Super Buu.

4. Double Galick Gun

Galick Gun của Vegeta gần giống như chiêu thức Kamehameha. Tuy nhiên, không giống như người dùng Kamehameha, Vegeta có thể bắn hai phát súng Galick cùng một lúc. Hai vẫn lợi hơn 1 đúng không?

3. Energy Rings

Energy Rings là một kỹ thuật được Majin Vegeta sử dụng trong trận chiến với Goku dưới dạng Super Saiyan 2. Kỹ thuật này là một trong những chiêu thức hiếm được sử dụng nhất trong DBZ và chỉ có Vegeta đã dùng nó.

2. Telekinesis

Telekinesis là một kỹ thuật cho phép người dùng điều khiển các vật thể và người khác bằng sức mạnh của tâm trí một người. Vegeta đã được thấy sử dụng Telekinesis một lần trên hành tinh Arlia. Anh ta đã sử dụng chiêu thức này để giết Vua Arlian bằng cách nâng một số lượng lớn đá và ném chúng vào Vua Arlian.

1. Heat Dome Attack

Heat Dome Attack là một kỹ thuật sóng năng lượng được sử dụng bởi Future Trunks. Tuy nhiên, trong manga, Vegeta đã sử dụng đòn tấn công này trong trận chiến với Thần hủy diệt Beerus.

Nội dung không sửa đổi lấy từ nguồn tin:
http://gamek.vn/6-chieu-thuc-sieu-manh-ma-vegeta-tung-su-dung-trong-series-dragon-ball-20181225132738057.chn lúc 26-12-2018 14:00:00

Tag cho bài viết 6 chiêu thức siêu mạnh mà Vegeta từng sử dụng trong series Dragon Ball