Easy-Anti-Cheat hoạt động hiệu quả, Apex Legends trảm hàng trăm nghìn game thủ gian lận

(1 lượt xem)

Easy-Anti-Cheat hoạt động hiệu quả, Apex Legends trảm hàng trăm nghìn game thủ gian lận

Andrew Anh - Theo Helino| 13/03/2019 04:33 PM

TIN LIÊN QUAN

TIN ĐÁNG ĐỌC

Rất nhiều hãng game đã thẳng tay xử lý các tài khoản cố tình vi phạm với số lượng người chơi bị cấm rất nhiều, và với Respawn thì đó không phải là ngoại lệ.

Hack Cheat trong game thực sự là một trong những vấn nạn không chỉ làm mất đi sự trung thực khi chơi game mà còn là điều làm đau đầu các nhà làm game trong việc xử lý để trả lại một không gian game thực sự trong sạch và một trải nghiệm game đúng đắn. Rất nhiều hãng game đã thẳng tay xử lý các tài khoản cố tình vi phạm với số lượng người chơi bị cấm rất nhiều, và với Respawn thì đó không phải là ngoại lệ.

Theo bài đăng mới nhất của Respawn trên trang subreddit của Apex Legends tiết lộ rằng studio đã mạnh tay xử lý hơn 355000 các tài khoản gian lận trên PC nhờ vào dịch vụ Easy-Anti-Cheat. Dù số lượng game thủ vi phạm được loại bỏ cũng được xem là khá lớn, nhà quản lý cộng động của Respawn là ông Jay Frechette nói rằng, cuộc chiến chống gian lân còn lâu mới có thể kết thúc: “Chúng tôi muốn tiếp tục được thực hiện và sẽ rất thận trọng trong cuộc chiến chống gian lận này. Chúng tôi luôn có thái độ nghiêm túc về việc gian lận và sẽ quan tâm sâu sắc đến Apex Legends nhằm phục vụ tốt nhất cho game thủ.”

Frechette cũng tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị một kế hoạch khác mà không thể tiết lộ để có thể “trừng trị” những tay gian lận xảo quyệt hơn: “Chúng tôi đang nghiên cứu để nâng cao khả năng quản lý gian lận và tất nhiên đây sẽ là một kế hoạch bí mất. Những kẻ gian lận ngày càng trở nên xảo quyệt và tinh vi hơn, và chúng tôi không bao giờ muốn thấy sự xuất hiện của chúng.” Để làm được điều này, Studio đã tiến hành chia sẻ những phương thức bậc cao mà họ dự định sẽ chống lại gian lận trong tương lai, bao gồm việc hội tháo với các chuyên gia trong và ngoài EA, cung cấp thêm các tài nguyên cho đội ngũ xử lý vi phạm và bổ sung tính năng báo cáo cho PC, nhờ đó mà người chơi có thể báo cáo gian lận trực tiếp khi đang trong trận.

Bài đăng này cũng đề cập đến các vấn đề xung quanh việc spam trong lựa chọn nhận vật và vấn đề này cũng đã được Frechette phụ trách để tạo ra một giải pháp nhằm không cho những người chơi xấu có thể giải quyết trước khi Respawn tiến hành áp dụng chỉnh sửa. Đồng thời, một bản bổ sung sắp tới trên PC cũng được tiết lộ là sẽ giải quyết một số vấn đề như lỗi không thể vào game và cải thiện tính ổn định trên nền tảng. Bản vá này cũng sẽ được bổ sung hệ thống báo cao để nhận diện nhanh chóng các sự cố bất ngờ trong tương lai. Cuối cùng, Frechette cũng chỉ ra Respawn đang thu hẹp những nguyên nhân đang làm trì trệ hiệu suất máy chủ nhằm tìm ra hướng đi để cải thiện vấn đề này.

Nội dung không sửa đổi lấy từ nguồn tin:
http://gamek.vn/easy-anti-cheat-hoat-dong-hieu-qua-apex-legends-tram-hang-tram-nghin-game-thu-gian-lan-20190313153342132.chn lúc 13-03-2019 16:33:00

Tag cho bài viết Easy-Anti-Cheat hoạt động hiệu quả, Apex Legends trảm hàng trăm nghìn game thủ gian lận